CÁCH LÀM SOCOLA HẠT BÍ ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ
CÁCH LÀM SOCOLA HẠT BÍ ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ
Chỉ cần một ít nguyên liệu và công thức thì bạn đã có thể dễ dàng tạo ra một món ăn đầy đủ vitamin, khoáng chất, chất xơ và protein. Hạt bí có nhiều sắt, kẽm, magiê và protein. Chúng có một hương vị rất mạnh mẽ sau khi kết hợp với socola và với quả chà thì bạn đã có ngay cho minhg một món kẹo ngọt ngào nhưng không kém phần dinh dưỡng. Đây là một công thức kẹo phù hợp với người ăn chay thuần chay (khi sử dụng sô cô la không sữa) nào cùn KLM House bắt đầu thôi!
Các nguyên liệu cần chuẩn bị:
- 1 cốc / 130g hạt bí xanh
- 1 cốc / 175g Quả chà là
- 4.4oz / 125g Sô cô la
Thiết bị cần chuẩn bị: Máy xay sinh tố / máy xay thực phẩm, tô, đĩa , giấy thấm dầu mỡ / giấy da
Các bước thực hiện:
Bước 1: Ngâm hạt bí trong nước một giờ hoặc qua đêm.
Bước 2: Rửa sạch và để ráo hạt, sau đó trộn với chà là.
Bước 3: Cho vào máy xay để xay nhiễn hỗn hợp trên
Bước 4: Đun chảy sô cô la.
Bước 5: Lót chảo bằng giấy thấm dầu mỡ, sau đó cho hỗn hợp chà là bí đỏ vào và dùng ngón tay đẩy các cạnh để tạo độ phẳng.
Bước 6: Đổ sô cô la lên sau đó nghiêng để phết ra các cạnh.
Bước 7: Làm lạnh kẹo hạt bí ngô để đặt sau đó cắt miếng.
Bước 8: Thưởng thức kẹo
Lưu ý: nên dùng trong vòng 3 ngày và luôn bảo quản trong tủ lanh.
KLM House chúc các bạn thành công và ngon miệng!
__________
KLM House - Thực phẩm/ Đồ uống/ Đồ gia dụng
Đặt hàng với chúng tôi qua:
Hotline: 0919 252 669
Shopee: https://shopee.vn/klmhouse
Website: https://klmhouse.vn